Tinh Dầu Cam Prev B2

20,000 / Gói 30ml

  • Bám dính, loang trải trên bề mặt và thẩm thấu tốt giúp tăng hiệu quả của các loại sản phẩm phun kèm như các loại phân bón lá, thuốc bảo vệ thực vật…
  • Phòng, trị nhóm nấm phấn trắng trên các đối tượng cây trồng.
  • Phòng, trị hiệu quả các loài côn trùng thân mềm gây hại như: Bọ phấn, rệp, bọ trĩ, nhện.
  • PREV-B2 hoàn toàn không có dư lượng khi sử dụng và được chứng nhận có thể sử dụng trong nông nghiệp hữu cơ ở nhiều nước Châu Âu.
Giao hàng tận nhà
Từ 1-5 ngày làm việc
Miễn phí giao hàng
ĐH từ 500,000đ trở lên
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ mua nhanh
0941.489.922
Từ 8:30 - 21:30 mỗi ngày
Thanh toán

Mô tả

Tinh dầu cam Prev B2 cao cấp cho hoa hồng

Tinh dầu cam Prev B2 được đăng ký dưới dạng phân bón lá với thành phần Boron 2.1%  chiết xuất tinh dầu thực vật (tinh dầu cam). Ngoài cung cấp lượng Boron cần thiết cho quá trình sinh trưởng, phát triển của cây, hoạt chất tinh dầu cam còn có các hiệu quả sau.

  • Bám dính, loang trải trên bề mặt và thẩm thấu tốt giúp tăng hiệu quả của các loại sản phẩm phun kèm như các loại phân bón lá, thuốc bảo vệ thực vật…
  • Phòng, trị nhóm nấm phấn trắng trên cây hoa hồng va các cây trồng khác
  • Phòng, trị hiệu quả các loài côn trùng thân mềm gây hại như: Bọ phấn, rệp, bọ trĩ, nhện.
  • Tinh dầu cam PREV-B2 hoàn toàn không có dư lượng khi sử dụng và được chứng nhận có thể sử dụng trong nông nghiệp hữu cơ ở nhiều nước Châu Âu.

Hiệu quả khi sử dụng tinh dầu cam PREV B2

Cung cấp lượng Boron cần thiết cho cây trồng

Vai trò của Boron. Trong quá trình thụ phấn, đậu quả, tăng hàm lượng đường trong trái cây và tinh bột trong củ. Boron còn giúp hạn chế sự rụng hoa và trái non.
PREV-B2 có chứa 2.1% Boron, giúp cân bằng những thiếu hụt Boron ở nhiều đối tượng cây trồng.

Thành phần dầu cam có trong PREV-B2. Giúp chất dinh dưỡng thẩm thấu tốt hơn vào trong cây và giúp đáp ứng nhanh sự thiếu hụt Boron trong cây.

Triệu chứng thiếu Boron trên Lơ, nho và Lúa

Phòng, trị nhóm nấm phấn trắng trên các đối tượng cây trồng

Nồng độ sử dụng: 4-6 ml / L nước.

Tác động: Theo các nghiên cứu trên thế giới, tinh dầu cam khi tiếp xúc với các sợi nấm phấn trắng phát triển trên bề mặt lá, có khả năng rút nước trong hệ sợi nấm, làm các tế bào nấm khô và chết. Bên cạnh đó; Tinh dầu cam có trong sản phẩm còn giúp cho bề mặt lá khô nhanh sau khi phun, hạn chế sự phát triển của nấm bệnh.
Một số nghiên cứu còn cho thấy hiệu quả của tinh dầu cam trong phòng trị nấm mốc sương.

Phòng, trị hiệu quả các loài côn trùng thân mềm gây hại

Nồng độ sử dụng: 4-6 ml / L nước

Tác động: Tinh dầu cam PREV B2 làm phá hủy lớp cấu trúc bảo vệ trên cơ thể côn trùng và thẩm thấu vào bên trong cơ thể. Mất cơ quan bảo vệ, côn trùng không thể kiểm soát sự mất nước, và chết khô.
Các sản phẩm từ tinh dầu cam đặc biệt có hiệu quả trên bọ phấn trắng (white fly); Aphid, nhện, bọ trĩ, rệp sáp và các loài côn trùng thân mềm khác.
Tinh dầu cam khi kết hợp với các loại thuốc bảo vệ thực vật khác còn làm tăng hiệu quả tác động của sản phẩm. Giúp sản phẩm dễ dàng lan trải đến các nách lá, khe hẹp. Dễ dàng tiếp xúc và đi vào cơ thể côn trùng.

phân bón lá sinh học prev mag

Tinh dầu cam Prev mag

 
Nhấn để xem Giỏ hàng Đã xóa sản phẩm Hoàn tác
  • Không có sản phẩm trong giỏ